Blog

Blog

THEO DÒNG SỰ KIỆN VACS QUALITY STANDARDS THÁNG 9

22/10/2023

Chúc mừng team GL Vũ Khánh và đồng đội đã giành được chiến thắng vang dội trong sự kiện VACS Quality Standards Tháng 9.

Các bạn đã thể hiện tinh thần đồng đội một cách mạnh mẽ và khả năng làm việc cùng nhau để đạt được kết quả ấn tượng. Sự thắng lợi này không chỉ là một lời khen cho những nỗ lực cá nhân mà còn là một minh chứng cho sức mạnh của tập thể, không có gì là không thể khi chúng ta là một đội.

Thuyền trưởng Nguyễn Vũ Khánh chia sẻ: "Lúc gần đến kỳ hạn tổng kết điểm của sự kiện, mình rất hồi hộp vì các group khác liên tục tăng điểm, dí theo sát nút, team mình phải nỗ lực rất nhiều để vượt lên trong thời gian ngắn, kể cả việc làm thêm giờ cuối tuần để nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Khi có kết quả Quán quân tháng 9 thì niềm vui vỡ òa. Từ tháng 1 đến nay, team đã phải trải qua nhiều lần thay đổi nhân sự trong nhóm, yêu cầu về chất lượng và tiến độ cũng là một áp lực lớn. Tất cả thành viên trong team đã kết hợp đồng điệu để đi đến chiến thắng. Mỗi cá nhân trong team đều có những tài năng, điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Để có thể khuyến khích sự phát triển của họ, dung hòa được các thành viên để có thể đạt được mục tiêu của nhóm, đầu tiên phải hiểu tính cách, khả năng của từng bạn, trao đổi để nắm bắt được định hướng, quan trọng nhất là chia sẻ hỗ trợ khi bạn đó gặp khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày."

"Mình rất vui khi team giành chiến thắng trong tháng vừa qua, đó là sự nỗ lực cố gắng không ngừng của tất cả các thành viên trong nhóm. Để có được thành tích như vậy, tất cả là nhờ sự đoàn kết của mỗi cá nhân với nhau, teamwork trong tất cả mọi chuyện, cùng nhau vượt qua khó khăn khi gặp dự án lớn và lịch gấp. Đặc biệt với các dự án tháng 9, mình nhận thấy dự án quy mô ngày càng lớn, yêu cầu ngày càng khắt khe. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong nhóm được phát triển hơn, đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý giá." - PL. Trần Ngọc Tuấn.

Chia sẻ của PL. Nguyễn Huỳnh Mai Hương: "Thật ra thì đến gần cuối mới có kết quả nên trong suốt quá trình Hương cũng rất lo lắng, khi nhận được tin chiến thắng mình như bỏ được cục đá trong người, rất nhẹ nhõm, rất vui. Chúc mừng CG1 đã giành được chiến thắng trong tháng 9. Trong quá trình làm việc, chắc chắn sẽ có những vấn đề xảy ra, nhưng rất may đều đã giải quyết và xử lý kịp thời, nhờ vào sự teamwork của cả nhóm, mọi người đã cùng nhau làm việc, cùng trao đổi và hỗ trợ nhau để tạo ra những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của khách. Đặc biệt là sự tương tác qua lại giữa 2 team Model và team Visual. Team Model đã giúp đỡ team Visual rất nhiều, đó cũng là yếu tố để tạo ra thành tích trong tháng. Qua đây mình cũng cảm ơn Project leader Ngọc Tuấn, những lúc dự án khó và khối lượng nhiều đã sẵn sàng chia sẻ áp lực cùng Hương. Cảm ơn Group leader Vũ Khánh, anh đã luôn ở bên cạnh để hỗ trợ Hương, sự hài hước của anh đã khiến mọi người giải tỏa bớt căng thẳng, từ đó có thêm năng lượng hơn để làm việc. Thời gian qua mọi người đã vất vả rồi, những tháng tới mong mọi người cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp tục tranh giải nhất. Hương cảm thấy may mắn vì được làm việc trong môi trường toàn người trẻ, năng lượng đầy mình, sự hòa đồng vui vẻ của đồng nghiệp luôn là động lực để Hương đến công ty mỗi ngày. Chúc mọi người luôn nhiệt huyết với công việc cùng với nụ cười trên môi."

TL. Bùi Hải Thượng vui mừng chia sẻ: "Mình cảm thấy rất vui khi nhận được kết quả chiến thắng với điểm số rất cao. Chiến thắng này là phần thưởng xứng đáng dành cho toàn đội. Nhờ có sự nỗ lực cố gắng của mỗi cá nhân để đạt được kết quả cũng như chất lượng sản phẩm chất lượng làm khách hàng hài lòng.

Yếu tố quan trọng để đóng góp vào sự thành công của toàn đội đó chính là:

  • Sự đoàn kết, trao đổi thông tin, giải quyết xung đột cùng với sự chăm chỉ cố gắng giữa từng cá nhân.
  • Việc tuân thủ kế hoạch, hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn và duy trì hiệu suất cao là một phần quan trọng của thành công cá nhân và đội.
  • Sự chỉ đạo hiệu quả của các anh chị quản lý nhằm đưa đội đi đúng hướng và tạo động lực cố gắng cho toàn đội.


Quản lý thời gian là một khía cạnh quan trọng trong việc đảm bảo tiến độ và đạt được mục tiêu trong công việc và dự án:

  • Xác định những nhiệm vụ quan trọng cần hoàn thành trong ngày và tạo ra danh sách công việc ưu tiên dựa trên mức độ quan trọng và thời hạn.
  • Ưu tiên hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng trước, để đảm bảo rằng những mục tiêu quan trọng không bị trễ hạn.
  • Phân chia nhiệm vụ hợp lý và theo dõi tiến độ kịp thời."

"Thực sự rất vui vì toàn team CG1 đã cố gắng rất nhiều để giành được chiến thắng này, kết quả này là thành công của cả team. Để có được thành công này, mình và các thành viên của nhóm luôn hỗ trợ, chia sẻ, đoàn kết và tinh thần làm việc nhóm được đặt lên hàng đầu. Yếu tố quản lý thời gian là một yếu tố khá quan trọng quan trọng trong việc đạt được thành tích sản phẩm tốt. Để đảm bảo tiến độ và đạt được mục tiêu, cần xác định lịch trình tiến độ dự án rõ ràng, làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, trao đổi với các thành viên trong nhóm để đưa ra phương án tốt nhất, từ đó tạo ra sản phẩm tốt, đảm bảo đúng thời gian gửi đến khách hàng." - TL. Nguyễn Văn Phương

Ngô Lê Dạ Nhi chia sẻ: "Mình cảm thấy vui và bất ngờ sau nhiều tháng rớt hạng thì group mình lại quay trở lại đường đua và giành chiến thắng trong tháng 9 này. Để đóng góp vào sự thành công của đội thì phải kể đến sự đóng góp của toàn bộ thành viên đã hỗ trợ nhau trong công việc để hoàn thành sản phẩm tốt hơn. Được đồng hành cùng với các đồng đội có kỹ năng làm việc tốt, khả năng quản lý công việc tốt sẽ dễ dàng sắp xếp lịch trình làm việc để đảm bảo tiến độ và mục tiêu đề ra một cách hợp lý. Đó cũng là lý do và mục tiêu để bản thân và các đồng đội cùng hướng dẫn hỗ trợ lẫn nhau nâng cao kỹ năng bản thân ngày càng tốt hơn."

TL. Phạm Viết Tuấn chia sẻ: "Mình cảm thấy vui mừng và hãnh diện. Nhờ khả năng hợp tác teamwork tuyệt vời và sự chủ động từ mỗi thành viên, tất cả đã tạo nên thành công này. Bài học sau khi kết thúc dự án tháng 9, mình nhận ra bản thân cần cẩn thận, tập trung hơn nữa để có thể đạt được những thành công tiếp theo."

TL. Trần Ánh Ngọc rất phấn khích: "Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được kết quả chiến thắng đã quay trở lại với team mình. Đó là một kết quả xứng đáng cho những nỗ lực, sự cố gắng của tất cả các thành viên trong team.Tôi mong kết quả tháng tiếp theo cũng sẽ như vậy. Giao tiếp rõ ràng và hỗ trợ nhau trong công việc, đó là yếu tố quan trọng để giúp team hiểu nhau hơn, tạo ra thành tích tốt hơn. Nhờ dự án lần này, tôi đã học được cách làm việc nhóm hiệu quả, biết phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong team."

Cuối cùng, đến với những chia sẻ của TL. Nguyễn Văn Hoàng: "Quá tuyệt vời, vị trí Quán quân giải thưởng VACS Quality Standards tháng 9 đã quay trở lại với nhóm CG1, mình thực sự rất vui và tự hào về thành tích và sự cố gắng của cả nhóm. Mình nghĩ yếu tố quan trọng nhất để cả nhóm đạt được chiến thắng chính là:

  • Sự đoàn kết là sức mạnh. Khi có tinh thần đồng đội, sự hợp tác thì có thể đạt được những điều tuyệt vời.
  • Sự cố gắng nỗ lực hết mình, nhiệt huyết với công việc đã giúp cho nhóm đem về ngôi vị quán quân của cuộc đua trong tháng này.

Các thành viên của nhóm CG1, đã cùng nhau cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng, lấy được sự hài lòng và nhiều lời khen ngợi từ khách hàng. Bản thân mình nhận thấy để có được sự thành công này, trong quá trình làm việc cần phải đưa ra các giải pháp tối ưu phù hợp với yêu cầu của mỗi dự án, có sự linh hoạt để có thể thích nghi với các thay đổi của khách hàng."

Hãy tiếp tục duy trì tinh thần đoàn kết và sẵn sàng đối mặt với những cơ hội và thách thức mới. Một lần nữa chúc mừng tất cả các bạn và hãy tiếp tục tiến về phía trước, đạt được thật nhiều thành tích hơn nữa nhé. VACS tin các bạn sẽ làm được.

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading