Blog

Blog

GL. HUỲNH KIM QUÝ - NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG ĐẾN VỚI RHINOCEROS

15/05/2023

[𝐒𝐞𝐫𝐢𝐞𝐬 𝐍𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐕𝐀𝐂𝐒] GL. HUỲNH KIM QUÝ - NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG ĐẾN VỚI RHINOCEROS

Trong cuộc sống, mọi thứ đến với chúng ta đều là một cái duyên. Tại VACS cũng có những nhân duyên gặp gỡ thật tốt đẹp khi được đồng hành với người tài, người giỏi và có tâm. Điển hình là anh Huỳnh Kim Quý - một thành viên đã làm việc tại VACS gần 9 năm, người có rất nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty nói chung và của team Rhinoceros nói riêng. Hiện đang giữ vai trò Group Leader Model tại Chi nhánh VACS Huế.

Biết về VACS thông qua một vài người bạn học cùng đại học, lúc đó công ty chỉ có khoảng 50 người. Sau khi tìm hiểu, anh nhận thấy bản thân phù hợp với công việc này nên đã quyết định nộp đơn và may mắn trúng tuyển, trở thành một mảnh ghép của VACS từ tháng 7/2014 cho đến hiện tại. Anh chia sẻ, vào thời điểm anh khó khăn nhất, VACS xuất hiện, đồng hành cùng anh, cho anh một công việc tốt và giúp anh có thể giữ thăng bằng cán cân cuộc sống.

Khoảng thời gian làm việc gần 9 năm tại VACS, anh Quý đã trải qua rất nhiều vị trí, từng là Staff Model trong vòng 2 năm, sau đó được cử đi công tác tại Nhật Bản 1 năm. Trở về lại Việt Nam, tiếp tục được trải nghiệm làm việc ở rất nhiều bộ phận như: Kenpin Model (tiền thân của đội QA Model bây giờ), Model Archicad, Model 3Ds Max,…. với những vị trí từ Project Leader cho đến Group Leader Model, Rhino, 3DSMAX, Sketchup ở hiện tại.

Nhớ lại quãng thời gian vào năm 2016, khi vẫn chỉ còn là một staff ít kinh nghiệm nhưng anh vẫn được công ty tạo điều kiện, đặt niềm tin và gửi đi công tác tại Nhật Bản để nâng cao kĩ năng; cùng làm việc trực tiếp với PM Nhật để đối ứng các công trình lớn. Khi đến Nhật, tất cả nhân viên được công ty chu cấp và tạo mọi điều kiện tốt nhất về nơi ăn, chốn ở. Không chỉ vậy, mỗi người sẽ có thêm một khoản tiền phụ cấp sinh hoạt mặc dù tiền lương ở Việt Nam vẫn được nhận đầy đủ. Chuyến công tác tại Nhật đã giúp anh có những trải nghiệm vô cùng quý giá, được học hỏi rất nhiều điều không chỉ từ công việc mà còn được lĩnh hội từ phong thái, ý thức trách nhiệm của người Nhật về công việc của mình.

Là một người chứng kiến sự trưởng thành của VACS theo từng năm. Anh Quý bày tỏ sự vui mừng vì bây giờ VACS đã phát triển hơn rất nhiều, môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ không ngừng được chú trọng nhằm giúp nhân viên có thể thoải mái cống hiến và làm việc hết mình. Công ty luôn hỗ trợ và đồng hành cùng nhân viên. Các đồng nghiệp rất hòa đồng, mọi người xem nhau như một gia đình. Dù công việc có nhiều khó khăn, khắc nghiệt nhưng các anh, chị quản lí luôn đồng hành và giúp đỡ rất nhiều để hoàn thành công việc với hiệu suất cao nhất.

Với anh Quý, VACS là thanh xuân, là tuổi trẻ của anh. Nơi đây đã mang lại cho anh rất nhiều cơ hội và thử thách. Cơ hội thay đổi giá trị cuộc sống, thử thách thay đổi bản thân, vượt ra khỏi vùng an toàn của chính mình để có được thành công như hôm nay.

#vacsvietnam #nguoinhavacs #reachforthestars #nguoidanduong

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading