Blog

Blog

HÀNH TRÌNH TEAM DTP ĐẾN VỚI NHẬT BẢN

28/06/2023

Chuyến công tác Nhật Bản của team DTP VACS Việt Nam là một hành trình đáng nhớ và ý nghĩa. Trong suốt 2-3 tháng, bốn thành viên Ngân Giang, Mỹ Nhung, Bình Minh và Uyên Thi đã được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ và thú vị khi có cơ hội làm việc cùng các đồng nghiệp VACS Nhật Bản. Không chỉ học thêm được kiến thức chuyên môn và kỹ năng, các bạn còn được thưởng thức văn hóa, ẩm thực và phong cảnh đẹp của xứ sở hoa anh đào. Team DTP VACS Việt Nam đã biết tận dụng tốt để nâng cao, phát triển khả năng của bản thân sau chuyến đi này.

Trong quá trình công tác, các bạn đã có cơ hội làm việc trực tiếp cùng các staff VACS Nhật Bản trong các công việc thường ngày và hỗ trợ khi gặp khách hàng. Điều này giúp các bạn hiểu rõ hơn về môi trường và yêu cầu công việc, cải thiện kỹ năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai team.

Bên cạnh đó, mặc dù với lịch trình làm việc rất bận rộn nhưng VACS Nhật Bản vẫn dành thời gian tổ chức khóa học về kiến thức và phần mềm Adobe Illustrator để hỗ trợ công việc của team. Với mục tiêu mong muốn giúp các bạn củng cố được kiến thức, thao tác trên phần mềm nhanh hơn dù chỉ là 0,1s để từ đó có thể nâng cao năng suất cũng như mang lại chất lượng công việc tốt hơn.

Đây là một trải nghiệm quý báu cho các bạn khi được học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia, tham gia các khóa đào tạo nâng cao và được công ty chi trả toàn bộ chi phí sinh hoạt.

Đại diện cho team DTP VACS Việt Nam, bạn Ngân Giang – Team Leader xin được gửi lời biết ơn sâu sắc đến Giám đốc Tanaka, Giám đốc Nguyễn Nguyên Bình, anh Suzuki - Trưởng bộ phận DTP JP-VV, đặc biệt là chị Kozono - Quản lý trực tiếp team VACS Việt Nam và toàn thể công ty đã tạo điều kiện tuyệt vời cho các thành viên được học hỏi, làm việc và tham dự chuyến công tác lần này.

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading