Blog

Blog

DEPARTMENT MANAGER VÕ XUÂN CẢM - LÀM CIM CÓ KHÓ KHÔNG?

26/06/2023

Nói đến CIM thì mỗi VACSer không thể không nhắc đến Anh Võ Xuân Cảm - Department Manager. Anh là một nhân vật rất quen thuộc, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với CIM, đã gắn bó, đồng hành với công ty từ năm 2015.

Anh Cảm cho biết: "Khi làm việc tại VACS, anh đã có cơ hội được làm việc với nhiều phần mềm về diễn họa kiến trúc xây dựng, trải qua nhiều dự án công trình tại Nhật Bản, phù hợp với chuyên môn và đam mê của bản thân. Anh cũng được công ty tạo điều kiện tốt nhất cho bản thân phát huy năng lực và phát triển, cập nhật những kỹ năng, kiến thức mới. Ngoài ra, anh còn có cơ hội được công tác, làm việc tại Nhật Bản, được tiếp xúc, hiểu biết hơn về con người, văn hóa và đất nước Nhật Bản."

Anh Cảm cũng kể lại một trong những dự án mà anh ấn tượng nhất đó là dự án CIM-KAWAMACHI, đây là một một dự án mới của team CIM, với sự kết hợp của những thành viên trong nhóm tại Việt Nam và các thành viên tại Nhật Bản đã cùng nhau triển khai. Vì là dự án mới nên mọi người cũng gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự kết hợp ăn ý, khả năng làm việc nhóm tốt, tất cả đã hợp lực cùng nhau lên kế hoạch, trao đổi ý tưởng, thông tin và giải quyết vấn đề nhanh chóng để có được sản phẩm theo đúng thời hạn. Điều tuyệt vời đó chính là dự án đã nhận được nhiều lời khen từ khách hàng về chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm.

Anh Cảm chia sẻ: "Đây là một dự án rất thú vị và thách thức cho anh. Anh đã học được nhiều điều từ các đồng nghiệp bên Nhật Bản. Họ rất nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc. Anh và các thành viên tại Việt Nam cũng đã cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Anh rất vui khi dự án thành công và được khách hàng đánh giá cao."

Theo anh Cảm, để làm việc về công việc CIM không khó, nhưng phải cần có chuyên môn và kiến thức về chuyên ngành xây dựng. Có kiến thức về hình họa 3D, biết đọc bản vẽ và hiểu được các thông số kỹ thuật về xây dựng cơ sở hạ tầng. Có khả năng học hỏi các phần mềm và đam mê công việc về diễn họa mô hình 3D. Phải biết tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu các phần mềm mới về diễn họa mô hình 3D để phục vụ cho công việc tốt nhất.

Bản thân Anh Cảm cũng có những kế hoạch, mục tiêu cho tương lai của mình, và một trong những kế hoạch lớn của anh đó chính là lựa chọn tiếp tục làm việc tại công ty VACS. Ba điều anh rất tâm đắc khi nhắc về VACS đó chính là: Cơ hội - Phát triển - Tương lai.

Với một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và có nhiều cơ hội được thực chiến với những dự án tầm cỡ tại Nhật Bản, anh tin rằng VACS sẽ là môi trường làm việc lý tưởng dành cho các bạn có niềm đam mê trong lĩnh vực kiến trúc, giúp các bạn có thể phát triển được năng lực, có nhiều cơ hội thực chiến với những dự án tầm cỡ tại Nhật Bản và các quốc gia khác trong tương lai.

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading