Blog

Blog

THEO DÒNG SỰ KIỆN VACS QUALITY STANDARDS THÁNG 8

27/09/2023

Chúc mừng Group leader Chí Long, Project leader Minh Phước, Project leader Duy Tân, Team leader Dư Giàu, Team leader Lựu, Team leader Phi Công, cùng các thành viên Group CG5 đã có một chiến thắng hết sức thuyết phục và giải thưởng quán quân VACS Quality Standards Tháng 8 xứng đáng thuộc về các bạn.

Sự thành công tháng 8 đã đánh dấu một cột mốc nổi bật của mùa giải VACS Quality Standards, khi đội của các bạn không chỉ giành chiến thắng, mà còn tạo nên một số điểm kỷ lục cao nhất từ khi bắt đầu sự kiện cho tới hiện tại.

Với sự nghiêm túc, tuân thủ đúng chỉ thị, đáp ứng được những yêu cầu và mang đến sự hài lòng cho khách hàng, điều đó không chỉ chứng tỏ chất lượng mà VACS đang cung cấp, mà còn thể hiện sự cống hiến, đoàn kết vững mạnh của một đội ngũ tài năng, nhiệt huyết.

GL. Nguyễn Trần Chí Long chia sẻ rằng: "Anh rất vui với chiến thắng của team, vì đây là lần đầu nhận được giải quán quân với số điểm kỷ lục. Bên cạnh niềm vui đó, bản thân anh cũng hơi hụt hẫng vì sân chơi này diễn ra gần một năm nhưng nhóm của mình mới nhận giải lần đầu. Anh tin đây sẽ là một động lực to lớn giúp các bạn có nhiều động lực phát triển hơn nữa trong tương lai và cá nhân anh rất ghi những những cố gắng rất nhiều của các bạn trong nhóm. Chiến thắng trong tháng này là nỗ lực của toàn bộ team. Để giành thắng lợi này, mình đã nói chuyện với các thành viên trong nhóm rất nhiều về mục tiêu, kêu gọi mọi người cùng đồng lòng để tháng này đạt được kết quả cao."

"Thật sự là rất vui mừng và hạnh phúc khi Nhóm CG5 nhận chiến thắng lần đầu tiên, còn là chiến thắng tuyệt đối với số điểm cao nhất từ trước tới giờ. Trong các tháng làm việc, tôi và team luôn quyết tâm làm tốt nhất có thể những dự án được giao, đặc biệt là tháng 8 vừa rồi, lượng dự án khó và khối lượng công việc nhiều hơn các tháng trước, tuy nhiên với tinh thần làm việc không ngại khó khăn, hết mình vì công việc chung, team MVZ09 đã hoàn thành xuất sắc, vừa đảm bảo được lịch trình và chất lượng sản phẩm. Có những dự án yêu cầu lần đầu ở VACS, chúng tôi đã được sự giúp đỡ của team QA, vừa tự mình tìm tòi, nâng cao trình độ bản thân để có thể đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng, và kết quả nhận lại là khách hàng đã rất hài lòng, liên tục gửi những lời khen ngợi đến VACS. Tôi nghĩ với tinh thần quyết tâm, trách nhiệm của mọi nhân viên VACS, sẽ luôn làm làm hài lòng khách hàng, mang lại những phản ứng, kết quả tích cực trong công việc. Như hiện tại chỉ có thể gọi là một bước trưởng thành nhỏ, chưa dám gọi là thành công nếu so với nhiều bạn khác tôi đã được sự giúp đỡ rất nhiều từ các anh chị quản lý, đặc biệt là Group Leader Chí Long về cách quản lý công việc, chất lượng và lịch trình,đồng thời cũng được sự ủng hộ, tài năng và quyết tâm hoàn thành công việc của các bạn staff. Trên tinh thần khó khăn là thử thách để bạn bứt phá giới hạn của bản thân, chúng tôi đã cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao, và thành quả nhận về là sự công nhận của công ty - giải Quán quân VACS Quality Standards tháng 8, cùng với đó là sự hài lòng của khách hàng, là hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực của team." - Một chia sẻ đến từ PL. Nguyễn Minh Phước

Lần chiến thắng này cũng để lại cho TL. Hà Dư Giàu nhiều cảm xúc: "Tôi cảm thấy vui, hài lòng, phấn khích và cũng rất bất ngờ khi nhìn thấy kết quả của team. Và vui hơn khi team đã giành được phần thưởng từ công ty. Điều khiến tôi có động lực với công việc đó là trách nhiệm đối với mỗi dự án, có mục tiêu rõ ràng cho bản thân, cho team, cho công ty và hơn nữa đó là niềm đam mê của tôi. Những dự án tháng 8, mang lại cho tôi sự sáng tạo, thách thức, sử dụng nhiều kiến thức, kĩ năng để tạo ra sản phẩm mới mẻ. Tôi có thể giải quyết các vấn đề quản lý, giao tiếp, xung đột phát sinh trong mỗi dự án. Và để có được thành công này phần lớn là nằm vào khả năng làm việc nhóm, một đội ngũ luôn có thể hỗ trợ nhau hết mình trong công việc."

Góp mặt trong thành công lần này, TL. Trần Thị Lựu chia sẻ: "Bản thân mình thấy rất vui và tự hào về team khi đã về đích với chiến thắng đầy ấn tượng trong sự kiện tháng 8 với điểm số rất cao như vậy. Vì đây là lần đầu tiên đạt được nên niềm vui được nhân lên rất nhiều lần. Theo mình, có nhiều yếu tố giúp team mình chiến thắng như:

  • Sự nỗ lực làm việc chăm chỉ, nhanh chóng, tâm huyết và cống hiến của các thành viên trong team, mọi người đã phát huy hết các kỹ năng về chuyên môn của mình để tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt và đáp ứng được lịch trình làm khách hàng hài lòng.
  • Sự đồng lòng đoàn kết của các thành viên trong team vì một mục tiêu chung là đem lại kết quả tốt nhất trong công việc.
  • Sự quản lý chỉ đạo hiệu quả của các anh chị quản lý đã dẫn dắt mọi người đi đúng hướng và vượt qua những thời điểm công trình khó và gấp về lịch trình.
  • Sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các bộ phận khác, các team khác trong công ty (đặc biệt là bộ phận QA).

Điều mà bản thân mình muốn nhắn gửi đến những người đồng đội: mọi người đã cố gắng và làm tốt tháng vừa qua rồi, hãy tiếp tục phát huy tinh thần như vậy để đối mặt với nhiều thách thức mới. Đặc biệt là mong mọi người luôn đồng lòng,đoàn kết vì đó là yếu tố chính để đem lại chiến thắng. "Muốn đi nhanh hãy đi một mình,muốn đi xa hãy đi cùng nhau".

Phỏng vấn PL. Trần Duy Tân, anh chia sẻ: "Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nỗ lực của tất cả mọi người đã được công nhận và đạt được điều mình mong muốn. Yếu tố quan trọng nhất để giúp mọi chiến thắng với con số kỷ lục chính là châm ngôn làm việc: "Muốn đi xa hãy đi cùng nhau". Với sự thống nhất, đoàn kết của tất cả nhân viên, từ Staff, Team leader, Project leader, và Group leader đã không ngại khó khăn, tăng ca thêm giờ, và luôn giúp đỡ nhau hết mình. Chiến lược trọng yếu nhất của nhóm để tạo nên kỳ tích này đó chính là “làm tròn vai”, không để bị trừ điểm, sau đó mới đến việc đột phá, nâng cao chất lượng sản phẩm gửi đến khách hàng. Và mục tiêu sắp tới của nhóm sẽ đạt top 1 của 2 trên 4 tháng còn lại đến cuối năm."

Cảm xúc của TL. Nguyễn Phi Công khi nhận được thông tin group của anh chiến thắng vui mừng rất nhiều: "Tháng trước đã hụt chiến thắng trong mấy ngày cuối cùng nên tháng này dù dẫn đầu vẫn lo bị nhóm khác vượt lên, nhờ mọi người cố gắng đến ngày cuối cùng mới chắc chắn giành được giải quán quân. Theo mình, yếu tố giúp mọi người chiến thắng với con số kỷ lục như vậy đó chính là sự cố gắng của tất cả các thành viên trong nhóm, đặc biệt là các bạn team MVZ, các bạn quá xuất sắc. Để làm tốt vị trí của một Team leader cần có nhiều yếu tố như: chuyên môn phần mềm, khả năng đọc hiểu bản vẽ, tinh thần trách nhiệm với dự án, khả năng sắp xếp phân chia công việc. Team leader cần nắm được năng lực các bạn trong nhóm để sắp xếp công việc phù hợp nhất, như vậy mới đảm bảo được dự án ổn nhất và giúp cho các thành viên trong team được có cơ hội phát triển bản thân."

Thành quả này là một minh chứng rõ ràng về sự hợp tác và tinh thần đồng đội của các bạn. Hãy tiếp tục giữ vững phong độ, chinh chiến với những thử thách mới cùng sự cam kết luôn nâng cao chất lượng cho từng dự án. VACS rất tự hào về các bạn. Hy vọng sẽ thấy được nhiều thành tựu tuyệt vời hơn từ đội bạn trong tương lai.

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading