Blog

Blog

SERIES NGƯỜI NHÀ VACS - REACH FOR THE STARS

06/04/2023

Với mong muốn giới thiệu đến bạn đọc những câu chuyện đặc biệt về con người VACS, phong cách VACS, giá trị của VACS, series mang tên “Người nhà VACS” sẽ là một chủ đề hấp dẫn và thú vị.

Chúng ta hiểu rằng, một công ty đạt được nhiều thành quả tốt đẹp khi có được sự đóng góp và cống hiến của nhân viên. VACS vô cùng tự hào khi có một đội ngũ nhân sự hùng mạnh, đầy sức trẻ, giỏi chuyên môn. Các nhân viên của VACS không chỉ đơn thuần là những người làm việc trong công ty, mà họ là một phần của gia đình VACS - một cộng đồng đoàn kết, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm.

Series “Người nhà VACS” viết về những câu chuyện thành công, những cống hiến đáng kinh ngạc và những giá trị mà họ mang lại trên chặng đường cùng VACS "vươn tới những vì sao".

Qua series này, chúng tôi hy vọng sẽ giới thiệu cho bạn đọc những gương mặt đầy tài năng, đã có những đóng góp vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của VACS. Đồng thời cũng hy vọng rằng, những câu chuyện này sẽ truyền cảm hứng và động lực cho các nhân viên VACS, cũng như cho những người đang tìm kiếm cơ hội để trở thành "người nhà VACS" trong tương lai.

Cùng chúng tôi khám phá những câu chuyện đầy cảm hứng về "người nhà VACS" và đón xem nhân vật đặc biệt nào sẽ xuất hiện trong thời gian tới nhé!

Người nhà VACS

Reach for the star

𝘛𝘰 𝘣𝘦 𝘤𝘰𝘯𝘵𝘪𝘯𝘶𝘦𝘥

#vacsvietnam #nguoinhavacs #reachforthestars

______________________________

- Official website: https://vacsvietnam.com.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/VACScorporation

- Hotline: 0236 363 88 77 (Phòng Nhân sự)

- Địa điểm làm việc: TP.HCM, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ, Hà Nội.

- Email: vv-recruitment@v-acs.com

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading