Blog

Blog

GẶP GỠ MỸ LINH - NGƯỜI DẪN DẮT TEAM OPE/DMU THAO TÁC ENSCAPE CHUYÊN NGHIỆP

10/04/2023

Để có những góc nhìn đa chiều và hiểu rõ hơn về Enscape, VACS mời bạn lắng nghe những chia sẻ đến từ bạn Nguyễn Thị Mỹ Linh - Group Leader - Team OPE/DMU, là người đang trực tiếp dẫn dắt team thực hiện những dự án quan trọng của VACS. Mỹ Linh hiện đang công tác tại VACS Nhật Bản.

Enscape là một phần mềm giúp tác vụ render Kiến trúc diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây được xem là công cụ mạnh mẽ được nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ các cá nhân, tổ chức, làm việc trong lĩnh vực kiến trúc.

PV: Theo bạn tại sao Enscape được rất nhiều công ty, Kiến trúc sư, khách lựa chọn, đặc biệt tại thị trường Nhật Bản?

- Tại thị trường Nhật, Enscape đang dần trở thành người bạn đồng hành với các công ty Kiến trúc Nhật Bản lớn. Nhờ khả năng Real Time Rendering và Live Update Model mà Enscape đã cải thiện, rút ngắn cho các công đoạn thiết kế hiện nay.

- Cùng với đó, tại VACS Enscape đã trở thành một công cụ Visual tiến gần đến với chất lượng thực tế, đem lại sự hài lòng và tín nhiệm cho khách hàng.

- Ngoài ra tại các cuộc họp lớn, Enscape đã trở thành công cụ không thể thiếu nhờ khả năng sử dụng data Standalone (exe), có thể showcase những phạm vi mà giới hạn của các tấm hình, Movie không thể thấy được, hay tính năng kết nối với VR Headset, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế ảo thú vị và chân thực nhất.

PV: Những yếu tố cần có để trở thành một nhân sự làm Enscape giỏi?

- Để trở thành một nhân sự giỏi trong team Enscape, có kiến thức cơ bản về ngành Kiến trúc, cảm quan màu sắc và thẩm mỹ là điều kiện cần.

- Ngoài ra, có thêm kĩ năng về tạo hình 3D (SketchUp, Archicad, Revit,…) là một lợi thế lớn đối với từng thành viên khi gia nhập team.

PV: Cảm nhận của bạn về môi trường làm việc và có những cơ hội phát triển nào dành cho các bạn đam mê, yêu thích mảng Enscape tại VACS?

- VACS là môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp và là nơi hội tụ của nhiều nhân lực trẻ đầy nhiệt huyết, tươi mới.

- Ở VACS nói chung và Team Enscape nói riêng có rất nhiều cơ hội được đào tạo và phát triển về kỹ năng, kĩ thuật, thẩm mỹ. Là nơi bạn có thể hòa mình với đam mê Kiến trúc Diễn họa không giới hạn. Nơi tinh thần trách nhiệm, kỹ năng, sự cống hiến luôn được nhìn thấy và ghi nhận.

- Ngoài ra, có những cơ hội được làm việc, công tác tại Nhật Bản, tham quan các công trình thực tế của khách hàng và được trải nghiệm nền văn hóa thú vị tại xứ sở hoa anh đào.

PV: Cơ hội được làm việc tại Nhật Bản mà VACS đem lại đã giúp Mỹ Linh có thêm những trải nghiệm nào thú vị?

- Làm việc và đồng hành cùng công ty VACS, Mỹ Linh đã có nhiều cơ hội được cử đi công tác ở nhiều tỉnh thành trong nước nói chung và ngoài nước nói riêng trong đó có Nhật Bản. Sau khoảng thời gian công tác và làm việc tại đây, Mỹ Linh cảm thấy môi trường làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội để phát triển bản thân hơn.

- Bên cạnh đó, khi làm việc tại VACS bản thân Mỹ Linh cũng có những trải nghiệm hết sức phong phú với môi trường, văn hóa và sự tiện lợi của đất nước Nhật Bản nên muốn được tiếp tục trải nghiệm và gắn kết cũng như được làm việc tại đất nước mặt trời mọc.

Trên đây là những chia sẻ của bạn Mỹ Linh về công việc của một nhân viên làm Enscape. Và nếu bạn đã phải lòng với Job Enscape nhà VACS thì đừng quên gửi ngay CV về:

Email: vv-recruitment@v-acs.com hoặc ứng tuyển trực tiếp tại đây nhé.

#vacsvietnam #nguoinhavacs #recruitment

_________________________________

Địa điểm làm việc nhân sự Enscape (Team OPE/DMU):

1. CN Huế: Tầng 11, Tòa nhà HCC, 28 Lý Thường Kiệt, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế.

2. CN Đà Nẵng: Tầng 4, Tòa nhà PVcombank, Số 2 Đường 30/4, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading