Blog

Blog

TRẢI NGHIỆM TƯƠNG TÁC, RENDER THỜI GIAN THỰC TRONG KHÔNG GIAN 3D KIẾN TRÚC

20/02/2023

Trực quan hoá kiến trúc 3D đang là công cụ giúp các kiến trúc sư giới thiệu, quảng bá dự án của mình tới các nhà đầu tư. Thật khó để biểu đạt được toàn bộ ý đồ khi chỉ dùng các tài liệu trình bày tỉ mỉ bằng tay theo cách truyền thống. Những bản phác thảo dù chính xác đến đâu thì cũng không thể có tác dụng gì nếu chủ đầu tư không có kiến thức nền tảng. CGI xuất hiện và được đánh giá là một công nghệ tối ưu, giúp tạo ra những hình ảnh đồ hoạ 3D như nhân vật, cảnh vật, hiệu ứng khó trong phim hay game và ứng dụng được trong cả kỹ thuật, kiến trúc và hoàn toàn giải quyết được vấn đề như vậy.

 

Hình ảnh 3D do team VACS thực hiện đã trực quan hoá kiến trúc chuyên nghiệp, hiển thị kết quả xây dựng như mong đợi với nhiều lựa chọn và sát với thực tế nhất. Bộ phận phát triển sản phẩm (DEV) cung cấp cho các nhà đầu tư trải nghiệm thực tế ảo sống động. Điều này giúp các chủ đầu tư có những trải nghiệm khó quên nhất trong không gian thực tế ảo VR-AR. Ở đó, chủ đầu tư có thể tương tác với công trình của mình ở nhiều góc độ, xem xét nội thất, ngoại thất, kết cấu hạ tầng, thay đổi một số thiết kế, vật liệu giao diện đã được lập trình sẵn. Thậm chí có thể nhìn thấy toàn bộ công trình vào các mùa hoặc khoảng thời gian khác nhau trong ngày.

Thời gian qua, VACS Corporation đã phát triển không ngừng và ứng dụng được những công nghệ tiên tiến nhất vào lĩnh vực kiến trúc. Các nghệ sĩ 3D lành nghề của VACS có thể tạo ra các mô hình 3D trong tương lai dựa trên các bản vẽ, phác thảo, sau đó sẽ được DEV tích hợp vào môi trường VR, AR. Công trình được kết xuất trong môi trường thực tế khi nó hoàn toàn chưa có ở thực tại, tất cả những giải pháp kiến trúc mà VACS cung cấp đã khiến cho toàn bộ khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng phải ngạc nhiên, trầm trồ.

- Link tuyển dụng: https://vacsvietnam.com.vn/lap-trinh-c-c-phat-trien-ung...

Để cập nhật thông tin tuyển dụng nhân sự, tìm kiếm việc làm ngành kiến trúc, vui lòng theo dõi fanpage hoặc liên hệ:

- Official website: https://vacsvietnam.com.vn

- Hotline: 0236 363 88 77

 - Mail: vv-recruitment@v-acs.com

#VACS #UnrealEngine #VR #AR #CGI #Visualization #Architecture

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading