Blog

Blog

DEVELOPER TẠI VACS SẼ LÀM CÔNG VIỆC GÌ?

08/02/2023

𝗩𝗔𝗖𝗦'𝗦 𝗝𝗢𝗕 | 𝗗𝗘𝗩𝗘𝗟𝗢𝗣𝗘𝗥 TẠI VACS SẼ LÀM CÔNG VIỆC GÌ?

Bộ phận DEV (viết tắt của từ Development) được VACS thành lập vào năm 2013 với mục đích kết hợp giữa ngành Đồ hoạ Kiến trúc với ngành IT để phát triển thêm sản phẩm mới ngoài các hình ảnh phối cảnh 2D và những bộ phim Kiến trúc thông thường; đáp ứng thêm nhu cầu về phương thức thuyết trình và hỗ trợ cho các công ty kiến trúc lớn tại Nhật Bản.

Gia nhập team DEV tại VACS, nhân viên sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm, nghiên cứu để chạm tới đỉnh cao công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality-VR) và thực tế tăng cường (Augmented Reality - AR). Với hệ thống thiết bị, máy móc luôn được đổi mới, hiện đại hoá, bắt kịp xu hướng của thế giới.

Công việc của các Developer chủ yếu nghiên cứu, lập trình tương tác, lập trình UI phát triển ứng dụng 3D (những công trình nội ngoại thất cảnh quan kiến trúc) trên nền WEB; Lập trình Tương tác, lập trình UI bằng các phần mềm Unreal, Unity cho các công trình kiến trúc, nội thất, ngoại thất, cảnh quan kiến trúc. Những sản phẩm của bộ phân DEV khá đa dạng về mặt kĩ thuật lập trình lẫn chất lượng đồ hoạ.

Một số hình ảnh của team DEV - VACS:

______________________________

- Official website: https://vacsvietnam.com.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/VACScorporation

- Hotline: 0236 363 88 77 (Phòng Nhân sự)

- Địa điểm làm việc Chi nhánh Đà Nẵng: 7F, Tòa nhà PVcombank, Số 2 Đường 30/4, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading