Blog

Blog

HÉ LỘ ĐỊA ĐIỂM NGHỈ DƯỠNG NĂM 2023

13/11/2023

Bạn đã từng nghĩ về một chuyến du lịch đỉnh cao cùng những “cạ cứng” của mình chưa? Một chuyến hành trình đánh thức trái tim và mở ra cả thế giới phía trước?

Không chỉ là một chuyến đi nghỉ dưỡng, mà còn là cơ hội để bạn trải nghiệm - khám phá những hoạt động độc đáo và đầy hứng khởi.

AMAZING JOURNEY 2023 đã chính thức khởi động và sẵn sàng đưa bạn đến một nơi được mệnh danh là thiên đường biển đảo - Nha Trang, nơi bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp Quốc tế, sẽ cho bạn một hành trình đáng nhớ.

Điều gì làm cho AMAZING JOURNEY 2023 trở nên đặc biệt?

  • Kỳ nghỉ đẳng cấp 5 sao: Tận hưởng lưu trú tại các resort sang trọng; tham quan du lịch điểm nổi tiếng được mệnh danh là “công viên giải trí của những kỷ lục” với mô hình ALL-IN-ONE độc đáo tại Nha Trang.
  • Ẩm thực đa dạng: Thưởng thức những bữa ăn ngon tại những nhà hàng danh tiếng và trải nghiệm ẩm thực buffet trên đảo.
  • Hoạt động thú vị: Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động thú vị, được sắp xếp xen kẽ hợp lí giữa nghỉ dưỡng, trải nghiệm và khám phá những di sản.
  • Sự gắn kết: Thông qua đêm dạ tiệc "Luminous Year-End Gala" được thiết kế đặc biệt và chú trọng đầu tư quy mô - chất lượng để tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho toàn đoàn.
  • Cuộc sống về đêm đầy hấp dẫn: Tự do trải nghiệm, khám phá cuộc sống về đêm của Nha Trang.

- Ngày khởi hành: 29/12/2023

- Ngày kết thúc: 1/1/2024.

AMAZING JOURNEY 2023 sẽ giúp bạn khám phá một cách đặc biệt. Hãy tham gia chuyến phiêu lưu đáng nhớ này và tạo nên ký ức vui vẻ cùng nhau!

Đừng quên theo dõi fanpage VACS, website để cập nhật những thông tin mới nhất của chuyến đi nhé!

Discovering New Horizons, Together.

#amazingjourney2023 #vacstour2023 #galaparty #vacstogether

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading