Blog

Blog

CỘT MỐC 500 NHÂN SỰ ĐÁNH DẤU BƯỚC PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

13/02/2023

Sáng nay, vào lúc 9h00 (13/2/2023), Công ty TNHH VACS Việt Nam đã tổ chức cuộc họp toàn chi nhánh. Tại cuộc họp, Giám đốc Nguyễn Nguyên Bình đã chia sẻ những thông tin quan trọng đến toàn thể nhân viên. Đây cũng là cuộc họp đầu tiên của năm mới Quý Mão.

Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, VACS Việt Nam chính thức đạt cột mốc "hơn nửa nghìn người". Cột mốc 500 nhân sự đã đánh dấu một bước ngoặt to lớn của VACS trong ngành kiến trúc, thể hiện tốc độ tăng trưởng và tiềm năng to lớn của công ty trong suốt 11 năm xây dựng và phát triển.

Năm 2023, VACS đặt mục tiêu tăng trưởng hơn nữa không chỉ ở thị trường Nhật Bản mà còn mở rộng phạm vi hoạt động đến các quốc gia khác trên thế giới. Chính vì vậy, việc phát triển quy mô nhân sự ngành kiến trúc cả về số lượng lẫn chất lượng để đáp ứng nguồn việc dồi dào là điều vô cùng cấp thiết. VACS sẽ không dừng lại ở con số 500 mà còn chinh phục nhiều cột mốc lớn lao hơn thế nữa.

Để cập nhật thông tin tuyển dụng nhân sự, tìm kiếm việc làm ngành kiến trúc, vui lòng theo dõi website hoặc fanpage: https://www.facebook.com/VACScorporation

Ứng tuyển nhanh trực tiếp tại website

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading