Blog

Blog

VACS VIỆT NAM - CHI NHÁNH HUẾ KHÁNH THÀNH VĂN PHÒNG MỚI

05/07/2023

Ngày 03/07/2023 vừa qua, VACS Việt Nam - Chi nhánh Huế đã tổ chức Lễ khánh thành văn phòng trong không gian hiện đại và sang trọng. Đây là sự kiện đánh dấu một bước phát triển mới của Văn phòng Huế sau 05 năm hình thành và hoạt động. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Anh Nguyễn Nguyên Bình - Giám đốc Công ty TNHH VACS Việt Nam, Anh Nguyễn Trần Chí Long - Office Leader VACS Huế cùng toàn thể các thành viên tại chi nhánh Huế.

Với sự tăng trưởng vượt bậc về số lượng nhân sự, mong muốn đáp ứng các nhu cầu về mặt phát triển công việc và tinh thần, được sự cho phép của công ty, văn phòng Huế đã quyết định chuyển sang văn phòng mới, khang trang và tràn đầy năng lượng. Với phong cách thiết kế mang đậm sự sáng tạo cùng sự kết hợp hài hòa giữa không gian làm việc và không gian thư giãn, tạo nên sự khác biệt và độc đáo. Từ đó giúp mang đến môi trường làm việc năng động nhưng vẫn đáp ứng được những yếu tố về mặt thư giãn, giải trí cho các thành viên nhà VACS. Nơi đây sẽ là văn phòng lý tưởng, khơi nguồn cảm hứng cho rất nhiều những ý tưởng, sản phẩm ấn tượng trong thời gian sắp tới.

Một buổi tiệc nhỏ đã được tổ chức như một lời tri ân đến sự nỗ lực của các VACSers trên hành trình xây dựng và phát triển Công ty. Bên cạnh việc thưởng thức những chiếc bánh được chuẩn bị tỉ mỉ và đẹp mắt, VACSers cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn, đáng nhớ cùng đồng nghiệp. Hy vọng cột mốc ý nghĩa này sẽ là động lực giúp VACSers cùng chung tay xây dựng VACS ngày càng tiệm cận đến môi trường làm việc chất lượng, là nơi tốt nhất để làm việc, học hỏi và phát triển.

Không thể nào kể hết niềm hân hoan khi VACSers tại Huế được chuyển sang làm việc tại văn phòng mới. Nếu bạn có mong muốn được trải nghiệm văn phòng mới và đồng hành cùng VACS Việt Nam trên hành trình phát triển sự nghiệp của chính mình thì gia nhập ngay nhà VACS tại đây: https://bit.ly/46D6FqC

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading