Blog

Blog

VACS TEAMBUILDING - NƠI KHÔNG CÒN KHOẢNG CÁCH

18/01/2023

Vào những ngày cuối năm, Công ty TNHH VACS Việt Nam đã tổ chức chuyến du lịch mang tên “Hành trình thanh xuân” với nhiều hoạt động ý nghĩa. Một trong những hoạt động gây ấn tượng mạnh mẽ với tất cả các thành viên VACS Việt Nam đó là chương trình teambuilding được tổ chức tại bãi biển Hội An xinh đẹp.

Tập thể CBNV công ty VACS chụp ảnh lưu niệm tại bãi biển Hội An

Hoạt động teambuilding diễn ra vào chiều 30/12/2022, bao gồm các trò chơi vận động trên bãi biển và được chia thành 4 trạm chơi chính. Với hệ thống nhà phao, hiện đại bậc nhất cùng quy mô hoành tráng, 12 đội chơi đã tham gia theo đúng tinh thần “Làm hết sức - Chơi hết mình. Với lợi thế là 99% nhân viên đều thuộc đội ngũ trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, không khí cuộc chơi dường như đã được đẩy lên đỉnh điểm, sưởi ấm mọi người trước cái thời tiết mưa phùn và lành lạnh của gió biển ấy. Sau một khoảng thời gian dài làm việc căng thẳng, hoạt động này đã giúp các thành viên công ty và ban lãnh đạo thêm gắn kết, củng cố tinh thần đồng đội, xoá đi mọi khoảng cách để gần nhau hơn.

Giám đốc Nguyễn Nguyên Bình thắp đuốc khai màn

Chuỗi hoạt động VACS TOUR 2022 đã đi qua, thế nhưng những kỉ niệm vẫn còn đọng lại mãi trong lòng mỗi người. Hi vọng rằng, trong thời gian tới, chúng ta sẽ có thêm nhiều sân chơi hơn nữa để tất cả các thành viên VACS 3 miền lại được quy tụ và kết nối cùng nhau, xây dựng nên văn hoá công ty ngày một đoàn kết, vững mạnh và phát triển. 

Một số hình ảnh hoạt động teambuilding của VACS vừa qua:

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading