Blog

Blog

VACS MELODY - MANG ÂM NHẠC ĐẾN GẦN NHAU

13/04/2023

Sinh thời, cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng nói: "Tâm hồn tôi đang như là một ngôi nhà mà hội họa, âm nhạc và thi ca chỉ là thời tiết mùa màng đổi thay của một sự sống đang trú ngụ ở trong đó”. Hội họa và âm nhạc thực sự là hai người bạn đồng hành trong nghệ thuật. Trong âm thanh có màu sắc và ngược lại, trong màu sắc có âm thanh. Khi đứng trước một tuyệt tác nghệ thuật, trong yên lặng, ta có thể nghe những âm sắc mơ hồ phát ra từ đó. Chính bởi sợi dây liên kết vô hình này mà những con người yêu hội hoạ đều có một nét tài hoa nghệ sĩ và niềm đam mê âm nhạc đang len lỏi trong từng tế bào.

Hoạt động trong lĩnh vực đồ hoạ, kiến trúc, VACS là nơi tập hợp của nhiều con người có chung một tình yêu với hội hoạ, âm nhạc và thi ca. Câu lạc bộ (CLB) VACS Melody được ra mắt vào tháng 2/2023 (VP Đà Nẵng), với sự tham gia của 13 thành viên đến từ nhiều bộ phận khác nhau, đã tạo nên một làn sóng mới cho phong trào văn hoá nghệ thuật tại VACS. Tham gia CLB, các thành viên sẽ có cơ hội thể hiện tài năng và giao lưu, học hỏi lẫn nhau về âm nhạc. Trong các sự kiện gần đây, VACS Melody tham gia biểu diễn những tiết mục ca nhạc đặc sắc đã đem đến giây phút thư giãn cho đồng nghiệp sau những giờ làm việc căng thẳng.

️Với sự ra mắt này, hi vọng thời gian tới sẽ có thêm nhiều tài năng mạnh dạn đăng ký gia nhập CLB. Hãy cùng VACS Melody thăng hoa cảm xúc và tạo nên những giai điệu đáng nhớ!

Link đăng ký gia nhập CLB: https://forms.gle/ZgarDh16aH7UbZ3Q6

Một số hình ảnh hoạt động của VACS Melody: 

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading