Blog

Blog

KHÉP LẠI GIẢI ĐẤU LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VACS 2023

15/11/2023

22/10/2023 vừa qua là một ngày đáng nhớ khi Giải đấu Liên minh Huyền thoại VACS 2023 lần đầu tiên được tổ chức, quy tụ gần 70 thành viên với 11 đội thi đấu, đã thành công mỹ mãn. Trải qua các vòng bảng tranh tài, các thành viên khắp các chi nhánh đã có những trận đấu cô cùng kịch tính, với những pha “highlight” đặc sắc, để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Trận đấu tranh Giải 3-4 là màn so tài gay cấn giữa hai đội LU2 và VZ2. Chung kết là trận đấu đối đầu quyết liệt giữa đội VZ1 và đội AC DNA. Mỗi game thủ đã thể hiện được tài năng, niềm đam mê và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên. Trong trận chung kết, khán giả đã được chứng kiến những giây phút thăng hoa, lối chơi hấp dẫn với chiến thuật độc đáo và hàng loạt cú “Doublekill”, “Triplekill" ấn tượng.

Trải qua những phần thi đấu ngang tài ngang sức, kết quả chung cuộc như sau:

  • Giải nhất: đội VZ1
  • Giải nhì: đội ACDNA
  • Giải ba: đội VZ2

Mùa giải năm nay thành công đã khẳng định sự đa dạng trong các hoạt động tinh thần của VACSer. Không chỉ là văn hóa văn nghệ hay các bộ môn cầu lông, bóng đá,… niềm đam mê thể thao điện tử, nhất là bộ môn League of Legends vẫn còn cháy bỏng trong lòng mỗi game thủ.

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading