Blog

Blog

6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠI VACS

14/05/2023

Văn hoá doanh nghiệp không phải là những gì VACS tuyên bố, mà đó là tấm gương phản chiếu những điều được thực hành, thể hiện tính chân thành. Một môi trường làm việc văn minh sẽ đảm bảo sự đồng nhất trong mọi hoạt động, tạo ra những giá trị về sự gắn kết, niềm tin yêu và nguồn động lực để tập thể đạt được những thành quả tốt đẹp. Để xây dựng một nền tảng văn hoá vững chắc, VACS luôn hành động dựa trên 6 giá trị cốt lõi dưới đây:

1. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu: Để tồn tại, phát triển đến hôm nay, VACS luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho chất lượng sản phẩm. Tất cả những giải pháp đều mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, đối tác.

2. Trở nên vĩ đại nhưng không dừng lại: Với bề dày phát triển của tập đoàn hơn 35 năm cùng 12 năm mở rộng đội ngũ sản xuất tại Việt Nam, VACS ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình với khách hàng, đối tác, trở thành một thương hiệu lớn tại thị trường Nhật Bản. Với phương châm "trở nên vĩ đại nhưng không dừng lại", VACS vẫn luôn làm việc với tâm thế khiêm tốn, sẵn sàng lắng nghe đánh giá, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. VACS cung cấp những giải pháp và dịch vụ toàn diện về lĩnh vực kiến trúc, mang lại những sản phẩm tốt nhất với mức chi phí hợp lí, tinh gọn, khoa học.

3. Kiến tạo giá trị bền vững: Văn hoá đoàn kết, sức mạnh đội nhóm và những giá trị mà VACS mang lại đã kiến tạo một tương lai ổn định, bền vững. Gần 600 nhân tố trẻ đã lựa chọn VACS là nơi để gắn kết, phát triển sự nghiệp. VACS không chỉ là một nơi làm việc đơn thuần. VACS là nhà, là nơi mà các thành viên trong đó luôn được lắng nghe, thấu hiểu và tạo điều kiện tốt nhất để phát triển và bứt phá mọi giới hạn của chính mình. VACS đang ngày càng đổi mới, thay đổi để phù hợp với văn hoá công sở cũng như phong cách làm việc của đội ngũ nhân sự trẻ tại Việt Nam. VACS đã, đang và sẽ luôn mang lại một giá trị bền vững cho toàn thể nhân sự của mình, là nơi phát triển tốt nhất cho sự nghiệp của mỗi người.

4. Môi trường làm việc không toxic: Môi trường làm việc "toxic" (độc hại) sẽ khiến bạn không thể phát triển bản thân. Văn hóa công ty lành mạnh sẽ giúp bạn có những tín hiệu tích cực hơn trong sự nghiệp. Tại VACS, các thành viên được tạo điều kiện để phát triển và nâng cao hiệu suất làm việc ở mức tối đa, không có chỗ dành cho những điều tiêu cực. 99% đội ngũ là nhân sự trẻ có học thức và trình độ chuyên môn cao đang từng ngày góp phần xây dựng một môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp.

5. Mọi thứ luôn bình đẳng: Không có khoảng cách giữa các cấp bậc. Tất cả nhân sự đều có quyền đưa ra ý kiến, đóng góp của mình để xây dựng văn hoá, quy trình làm việc, chia sẻ những sáng kiến để công việc đạt hiệu suất tốt hơn. Mọi nguyện vọng đều được lắng nghe, thấu hiểu. Việc trao đổi thông tin, chính sách, chế độ, quyền lợi của nhân sự được thể hiện công khai và minh bạch.

6. Sức mạnh Teamwork: Môi trường làm việc tại VACS đề cao tinh thần đoàn kết, sự hợp tác của các cá nhân với tập thể. Với đặc thù công việc cùng quy mô công trình lớn, hoạt động nhóm hiệu quả chính là điều kiện tiên quyết để các team sản xuất có thể hoàn thành tốt mọi dự án được giao. Vì tính chất dự án, mỗi cá nhân không thể thao tác toàn bộ công trình mà cần có sự phối hợp, hỗ trợ nhịp nhàng của cả đội. Mỗi cá nhân chính là một “mắt xích” quan trọng trong quy trình sản xuất. Thành công của dự án được quyết định bởi chính sự phối hợp ăn ý và đồng lòng của tất cả các thành viên nhóm.

Không chỉ là những lời nói hay cam kết trên giấy, VACS hiểu rằng tính chân thành chỉ có thể đạt được thông qua những hành động đúng đắn và việc làm thiết thực. Những giá trị cốt lõi này chính là nền tảng của danh tính, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, hướng chúng ta đi đến con đường thành công và có môi trường làm việc hạnh phúc.

#COREVALUE 

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading