Blog

Blog

VACS TẠM NGƯNG TUYỂN DỤNG

08/09/2023

VACS luôn tận tâm và không ngừng phấn đấu để đảm bảo châm ngôn "Chất lượng là ưu tiên hàng đầu" trong mọi hoạt động của mình. Với VACS, chất lượng không chỉ đơn thuần thể hiện ở sản phẩm mà còn thể hiện trong cách công ty xây dựng và cải tiến môi trường làm việc hằng ngày nhằm tạo ra một nơi làm việc tốt nhất cho VACSers.

Sau thời gian tập trung đẩy mạnh phát triển quy mô nhân sự để có thể đáp ứng được khối lượng công việc, VACS nhận thấy việc tập trung vào mở rộng và nâng cấp không gian làm việc là điều cần thiết để mang đến một môi trường làm việc hiện đại và tiện nghi nhất cho đội ngũ của mình. Điều này không chỉ giúp cải thiện tinh thần mà còn nâng cao hiệu suất làm việc của VACSers, từ đó đảm bảo khả năng đáp ứng tốt cho các dự án quan trọng và lớn hơn trong giai đoạn tiếp theo của VACS.

Do đó, trong thời gian tới, VACS sẽ tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ ứng viên cho hầu hết các vị trí, ngoại trừ 02 vị trí sau đây:

  • Revit BIM
  • Phiên dịch viên tiếng Nhật

VACS xem đây là một bước đi quan trọng giúp công ty phát triển bền vững và mạnh mẽ hơn, đồng thời thể hiện sự chú trọng và quan tâm mà VACS dành cho đội ngũ nhân sự đang làm việc và sẽ gia nhập với công ty trong tương lai.

VACS hiểu rằng có thể bạn đang quan tâm đến cơ hội làm việc tại VACS. Hãy luôn theo dõi website và fanpage của VACS để cập nhật thông tin mới nhất về tuyển dụng sẽ trở lại vào tháng 11/2023 này.

Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng VACS trên hành trình này.

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading