Blog

Blog

"FLEX" KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG MỚI NHÀ VACS

05/11/2023

Hôm nay, hãy để VACS được “flex” không gian mới tinh tại Chi nhánh Đà Nẵng. Chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi khai trương văn phòng mới tại VACS Huế, công ty đã tiếp tục mở rộng quy mô, đầu tư thi công thêm không gian làm việc mới cho VACS Đà Nẵng.

Một môi trường làm việc với không gian mở, tận dụng ánh sáng tự nhiên, có nhiều cây xanh tạo cảm giác trong lành, năng động, dễ dàng kết nối và khơi nguồn sáng tạo cho VACSers trong quá trình làm việc. Những cabin phòng họp với thiết kế nhỏ gọn, vừa đủ để sử dụng cho các cuộc họp 1-1, cuộc họp riêng với các chi nhánh hay dùng cho mục đích phỏng vấn,... với sắc màu nổi bật, hiện đại cũng được công ty đầu tư xây dựng. Điều đặc biệt hơn hết, đây là văn phòng đầu tiên có khu vực relax “siêu hịn”, được công ty đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho việc chơi game giải trí, giúp nhân viên thư giãn sau những giờ làm căng thẳng. Chưa dừng ở đó, nơi đây còn có chiếc view “triệu đô” có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao, với vô vàn những góc “sống ảo” - chỉ cần chụp cũng có ảnh đẹp!

Để có được một không gian làm việc lý tưởng như vậy, các kiến trúc sư nhà VACS đã dành nhiều tâm huyết trong các giai đoạn thực hiện, từ khâu lên ý tưởng cho đến việc lựa chọn vật liệu, màu sắc cho từng khu vực để vẽ không gian làm việc trong mơ thành hiện thực.

VACS tin rằng với sự đầu tư của Ban Lãnh đạo công ty, đây sẽ là nơi mà tất cả cùng muốn gắn bó, phát triển và thực hiện hóa những ước mơ của chính mình.

Cùng nghía qua không gian với nhà VACS nhé!

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading