Blog

Blog

TỔNG GIÁM ĐỐC GHÉ THĂM CÁC CHI NHÁNH VACS TOÀN QUỐC

19/11/2022

Vừa qua, Tổng Giám đốc Tanaka đã có chuyến công tác từ Nhật Bản đến Việt Nam và tham dự cuộc họp trực tuyến của VACS trên khắp cả nước.
Tổng Giám đốc bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên VACS Việt Nam. Ông chia sẻ, mỗi chuyến về thăm Việt Nam đều để lại những ấn tượng tốt đẹp. Được gặp tất cả các nhân sự, ông như được truyền thêm lửa, thêm động lực để hoàn thành tốt các công việc của mình và mang lại những điều kiện tốt nhất cho tất cả mọi người.

Dưới sự tham gia của toàn thể nhân viên, Ban Giám đốc Công ty TNHH VACS Việt Nam cũng đã gửi đến Nguyên Giám đốc Huỳnh Trọng Nghĩa những lời tri ân sâu sắc vì anh đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp phát triển của VACS thời gian qua.

Tại buổi họp, Ban Giám đốc đã có những thông báo về kế hoạch sắp tới của công ty. Chúng ta hãy tin rằng, VACS sẽ còn phát triển và vươn cao, vươn xa hơn nữa. VACS trong tương lai hứa hẹn, không chỉ xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất mà còn tiếp tục đổi mới hơn nữa trong mọi khía cạnh để phù hợp với nhu cầu đời sống văn hoá tinh thần của toàn bộ nhân viên.


____________________________
CÔNG TY TNHH VACS VIỆT NAM
 Đà Nẵng - Huế - Cần Thơ - TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội
 0236 363 88 77 (Phòng Nhân sự)
 vv-recruitment@v-acs.com

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading