Blog

Blog

KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ GALA DINNER VACS 2022

20/01/2023

Vừa qua, Chương trình Gala Dinner mang chủ đề Quy tụ - Gắn kết - Tri ân của VACS Việt Nam đã tổ chức thành công tốt đẹp tại không gian ngoài trời sang trọng, lãng mạn bậc nhất thành phố Hội An.

Sự kiện quy tụ gần 500 nhân viên với các nội dung hấp dẫn xuyên suốt cùng những màn biểu diễn văn nghệ đặc sắc đến từ các chi nhánh VACS và màn "countdown" đón năm mới ấn tượng, đã để lại cho toàn thể CBNV VACS Việt Nam nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và những cảm xúc khó quên.

Chia sẻ tại buổi lễ, Giám đốc Nguyễn Nguyên Bình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể CBNV đã hết mình cống hiến vì sự nghiệp xây dựng và phát triển của công ty. Anh cũng chia sẻ những hướng đi mới, phù hợp với môi trường văn hoá công sở, cách nghĩ, cách làm việc của người trẻ tại Việt Nam. Công ty mong muốn rằng, tất cả nhân viên có thể coi VACS như ngôi nhà thứ hai, nơi mà các thành viên trong đó luôn được lắng nghe, thấu hiểu và gắn kết với nhau, cùng nhau xây dựng mục tiêu phát triển chung, tạo ra được những giá trị bền vững. Với phương châm “mang lại nhiều quyền lợi” hết mức có thể dành cho nhân viên VACS Việt Nam, anh sẽ cùng công ty tiếp tục cải tiến, thay đổi quy trình để đạt được hiệu suất tốt hơn; phát triển VACS thành một thương hiệu có tên tuổi không chỉ là đầu tiên trong ngành mà còn cả ngoài ngành. Không chỉ tại thị trường Nhật Bản mà còn ở các quốc gia khác.

Trước thềm năm mới, công ty xin chúc cho tất cả có thật nhiều sức khoẻ, gặp nhiều may mắn, an khang thịnh vượng - vạn sự như ý. Chúc VACS của chúng ta sẽ phát triển hơn và thành công hơn nữa trong năm 2023.

Một số hình ảnh của sự kiện: 

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading