Blog

Blog

HỆ THỐNG CẤP KHÍ TƯƠI - CHĂM SÓC SỨC KHỎE VACSERS

24/08/2023

Bạn có biết rằng không khí trong lành là một trong những yếu tố quan trọng nhất để giúp bạn làm việc hiệu quả và sáng tạo không?

Với mong muốn mang đến một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, vừa qua, VACS đã triển khai lắp đặt hệ thống cấp khí tươi tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng không khí, đảm bảo duy trì mức CO2 đạt ngưỡng an toàn hơn.

Hệ thống này không chỉ giúp VACSers thoát khỏi sự ngột ngạt của không gian văn phòng, mà còn giúp nhân viên tránh được các loại khí độc có hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, hệ thống cũng cung cấp dưỡng khí cho không gian làm việc giúp tăng cường tuần hoàn không khí để VACSers luôn cảm thấy sảng khoái, tập trung làm việc và thỏa sức sáng tạo. Hơn nữa, giảm thiểu CO2 còn giúp VACSers có sức đề kháng cao, ít bị ốm vặt hay lây nhiễm bệnh tật, và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Hệ thống cấp khí tươi được lắp đặt tại VACS không chỉ tốt cho nhân viên công ty mà còn tốt cho môi trường. Hệ thống này được thiết kế hiện đại và tiết kiệm năng lượng, giúp giảm lượng khí nhà kính và bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.

Hy vọng rằng sự thay đổi này sẽ phần nào giúp cải thiện sức khỏe và hiệu suất làm việc của các VACSers.

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading