Blog

Blog

[V-News] HẾT MÙNG VẪN CÒN TẾT - VACSers 3 miền rộn ràng với loạt hoạt động chào Xuân Giáp Thìn

07/03/2024

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, các văn phòng VACS trở nên “náo nhiệt” hơn hẳn khi anh chị em tề tựu đông đủ, cùng nhau gửi những lời chúc tốt lành và tham gia chuỗi hoạt động chào xuân hấp dẫn. Khác với thông lệ, năm nay toàn VACS “mở bát đầu năm” với chương trình “Đón xuân Giáp Thìn - Vui bất thình lình”.

Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật ở tất cả các văn phòng. Những lời ca, tiếng hát và những trò chơi vui đầu năm đã được diễn ra rất sôi nổi. Nổi bật là gian hàng "Gieo quẻ đầu năm, nhận lộc xuân" - Hoạt động gieo quẻ phiên bản VACS có sự khác biệt cùng hàng trăm câu chúc tốt đẹp cho một năm 2024 khởi sắc đã được công ty gửi gắm mọi người qua phong bao lì xì với tổng trị giá phần quà lên đến 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, để khuấy động chương trình, BTC cũng đã mở các gian hàng trò chơi (bầu cua tôm cá, ném bóng vào ly và vật tay) dành cho VACSers.

Tất cả đã tạo nên một chương trình nhộn nhịp, vui vẻ và đầy ý nghĩa để khởi động năm Giáp Thìn đầy cảm xúc, năng động và những cảm hứng mới! VACSers được dịp vui chơi thỏa thích để nạp lại năng lượng, bắt đầu cho hành trình “chiến tới bến” với năm 2024.

Chúc VACSers ở mọi miền đất nước nhiều sức khỏe, may mắn và hoàn thành tốt công việc. Còn bây giờ thì cùng nghía một vòng sự kiện "xịn xò" lần đầu xuất hiện tại VACS này nhé!

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading