Blog

Blog

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20.3 ️

20/03/2023

Ngày Quốc tế Hạnh phúc được Liên Hợp quốc lấy từ ý tưởng từ Bhutan - quốc gia vốn được đánh giá hạnh phúc nhất thế giới với nhiều yếu tố như sức khoẻ, tinh thần, giáo dục, môi trường, mức sống,... kết hợp cùng sự đặc biệt của ngày 20/3 - ngày xuân phân, mặt trời nằm ngang đường xích đạo, độ dài ngày và đêm bằng nhau. Với mong muốn truyền tải thông điệp về việc: cân bằng, hài hòa là một trong những chìa khóa để mang đến hạnh phúc.

Với những chính sách, định hướng của công ty trong giai đoạn mới, ngoài việc nâng cao hiệu suất làm việc thì VACS còn đặc biệt quan tâm đến đời sống văn hoá, tinh thần của nhân viên. Song song với việc sản xuất, đào tạo chuyên môn, VACS còn có những hoạt động teambuilding, du lịch, sự kiện hàng tháng... để tăng cường sự gắn kết đồng đội, mang đến những giây phút thư giãn và vui vẻ cho nhân viên. Đem lại một môi trường làm việc gần gũi để mọi người có thể xem VACS như là một ngôi nhà - nơi ngập tràn yêu thương, hạnh phúc.

Nhân dịp ngày Quốc tế Hạnh Phúc, VACS chúc các bạn độc giả và toàn thể nhân viên luôn được sống trong tình yêu thương, tràn đầy niềm vui. Hãy mỉm cười, trân trọng những giây phút đáng quý của cuộc đời, để mỗi ngày của bạn đều là một ngày hạnh phúc tuyệt vời.

#internationaldayofhappiness

#happywork

#happyoffice

#happyperson

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading