Blog

Blog

CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG ĐỒNG NGHIỆP HUỲNH HUY VŨ

12/11/2023

Tại VACS, các thành viên luôn coi trọng tinh thần đồng hành và chia sẻ cùng nhau. Khi một nhân sự gặp khó khăn, các VACSers sẽ luôn tìm cách để chia sẻ gánh nặng giúp đồng nghiệp của mình vượt qua. Bởi các thành viên luôn tin rằng, chia sẻ và đồng hành với nhau có thể tạo ra một môi trường làm việc tốt đẹp. Điều ấy thể hiện rõ hơn khi các bạn biết được hoàn cảnh của bạn Huỳnh Huy Vũ - BP. Visualization.

Trước hoàn cảnh khó khăn chồng chất áp lực của đồng nghiệp, vừa qua, toàn thể nhân viên VACS đã có một tuần làm việc thực sự ý nghĩa. Với tinh thần “góp gió thành bão”, các VACSers đã tự nguyện và quyên góp được một số tiền lớn giúp Vũ vượt qua khó khăn. Nhân ngày sinh nhật của Huy Vũ, GL. Nguyễn Văn Nhạn (CG2) đã đại diện trao phần tiền nhận được từ các VACSers của 5 chi nhánh cho Huy Vũ. Không chỉ chia sẻ chút gánh nặng về mặt tài chính, các VACSers còn mang đến sự động viên, thể hiện sự ấm áp tại ngôi nhà thứ hai mang tên VACS.

Huy Vũ chia sẻ: “Vừa qua là khoảng thời gian hết sức khó khăn với em và gia đình, những biến cố luôn đến và nhiều lúc em cảm giác như mọi thứ đã đi vào bế tắc. Thật sự may mắn khi em được làm tại VACS mình, mọi người như là gia đình thứ 2 của em, giúp đỡ em trong lúc khó khăn. Em và gia đình rất cảm kích sự quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ của Quý công ty và tất cả mọi người. Nhờ có sự giúp đỡ của mọi người, mà em và gia đình đã có thể yên tâm vượt qua được cơn khủng hoảng để bắt đầu lại cuộc sống mới. Em xin chân thành cảm ơn và biết ơn sâu sắc đến tấm lòng mà các anh chị đã dành cho em và gia đình em.”

Hy vọng sự đồng hành và chia sẻ đến từ các VACSers sẽ giúp Huy Vũ có thể bớt đi một phần lo âu để toàn tâm toàn ý hơn với công việc của mình.

TIN XEM NHIỀU

TIN LIÊN QUAN

Go top
loading